Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn tìm Cow Catcher và Spiked Bumper trong Fortnite ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Sửa đổi phương tiện trong Chapter 5, Season 3 là một trong những cơ chế thú vị nhất trong Fortnite. Theo phong cách của phim Mad Max, bạn có thể tạo ra những chiếc xe bọc thép được trang bị súng và gai nhọn. Đây là nơi để tìm Cow Catchers và Spiked Bumpers trong Fortnite.

Các địa điểm Cow Catcher và Spiked Bumper tốt nhất ở Fortnite

Để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn trong Fortnite, bạn có thể hoàn thành thử thách hàng tuần “Sửa phương tiện bằng việc Cow Catcher hoặc Spiked Bumper” để nhận phần thưởng là 10k trải nghiệm. Nơi tốt nhất để tìm Spiked Bumper hoặc Cow Catcher là ở Nitrodrome và tại trạm xăng gần đó về phía đông.

Cow Catcher và Spiked Bumper
Cow Catcher và Spiked Bumper

Bạn cũng có thể tìm thấy các mod của những chiếc xe này nằm rải rác trên bản đồ. Bạn nên đến trạm xăng ở phía đông, vì Nitrodrome là nơi ở của tên trùm Ringmaster Skarr và phương tiện Mystic Lockjaw của hắn. Tại đây sẽ luôn tìm thấy Cow Catcher hoặc Spiked Bumper, cùng với tiện ích bổ sung cho xe Machine Gun Turret. Nếu ai đó đã lấy nó trước bạn, hãy ghé thăm các trạm xăng khác trên bản đồ. Để có thể trở thành người nhặt nó đầu tiên thì bạn cần cố gắng thả vào chính xác nhất có thể khi bắt đầu trận đấu.

Tham khảo thêm:   Lời dẫn chương trình Trung thu trường Tiểu học (3 mẫu) Lời dẫn chương trình Đêm hội Trăng Rằm 2023
Cow Catcher
Cow Catcher

Cách sửa đổi xe bằng Cow Catcher hoặc Spiked Bumper trong Fortnite

Để hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần của Fortnite “Điều chỉnh một chiếc xe có Cow Catcher hoặc Spiked Bumper”, bạn phải tìm và nhặt Cow Catcher hoặc Spiked Bumper. Điều này sẽ tự động nâng cấp ô tô với tiện ích bổ sung này, mang lại 10k trải nghiệm. Cow Catcher là một lựa chọn tuyệt vời để phá hủy mọi thứ trên đường đi, vì nó có thể phá hủy các tòa nhà còn Spiked Bumper gây nhiều sát thương hơn cho con người.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn tìm Cow Catcher và Spiked Bumper trong Fortnite của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *