Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn tạo thiệp mời tiệc tất niên trực tuyến ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Tạo thiệp mời tất niên online đang là trào lưu được nhiều công ty sử dụng đến để gửi đến khách mời cũng như nhân viên trong toàn công ty tham dự tiệc Year End Party. Rất nhiều mẫu thiệp mời tất niên trực tuyến đẹp mà chúng ta chỉ cần nhập tên tổ chức, ngày giờ diễn ra và gửi đi.

Truy cập vào Thiệp mừng

Thiệp mời Year End Party được thay thế những tin nhắn thiếu hấp dẫn, một hình ảnh thiệp tất niên được gửi đi không chỉ hàm chứa nội dung liên quan đến bữa tiệc cuối năm của công ty mà còn thể hiện sự tinh tế trong lời mời truyền tải hình ảnh đẹp của công ty đến với những người tham dự buổi tiệc. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các mẫu thiệp mới với rất nhiều mẫu thiệp đẹp mắt, tại đây bạn có thể thực hiện thiết kế thiệp tất niên cho tổ chức, đơn vị hay doanh nghiệp mình.

Video hướng dẫn tạo thiệp mời tiệc tất niên trực tuyến

Hướng dẫn tạo thiệp mời tiệc cuối năm trực tuyến

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ truy cập vào trang Thiệp mừng trên trình duyệt bằng cách nhấn vào nút tải phía bên trên.

Tham khảo thêm:   Toán 3: Em làm được những gì? Giải Toán lớp 3 trang 39 sách Chân trời sáng tạo - Tập 1

Bước 2: Tại trang chủ của website, ấn vào ô tìm kiếm ở phía bên phải màn hình. Sau đó nhập từ khóa “Thiệp mừng tất niên” hoặc “Thiệp mời tiệc cuối năm”, rồi click chuột vào nút Go.

Nhập từ khóa "Thiệp mừng tất niên"

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị một số mẫu thiệp mời tất niên, hãy chọn một mẫu mà bạn yêu thích.

Chọn mẫu thiệp mời

Bước 4: Nhập nội dung của thiệp mừng vào các ô: Tên công ty, Tên người được mời, Thời gian, Địa điểm. Sau đó nhấn vào nút Tạo ảnh.

Nhập nội dung cho thiệp mời

Bước 5: Đợi một lát để quá trình tạo thiệp mừng được hoàn tất.

Bước 6: Hãy click chuột vào nút Lưu để tải hình ảnh thiệp mừng về máy của mình. Hoặc ấn vào nút Chia sẻ để gửi đường link của ảnh cho người thân và bạn bè, đồng nghiệp.

Nếu như bạn vẫn chưa ưng ý với hình ảnh thiệp mời, thì nhấn vào nút Tạo lại để thực hiện lại các bước.

Lưu hình ảnh

Sau đây, sẽ là hình ảnh thiệp mời tiệc cuối năm mà chúng ta vừa mới tạo:

Thiệp mời tiệc tất niên
Thiệp mời tiệc tất niên

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn tạo thiệp mời tiệc tất niên trực tuyến của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *