Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn đăng ký sớm game Minecraft Earth ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Game Minecraft Earth đang cho phép người chơi đăng ký sớm. Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng những thông tin liên quan đến Minecraft Earth thực sự đang có một sức hút rất lớn. Để có được những thông tin chính xác nhất chúng ta nên đăng ký sớm game Minecraft Earth để nhận được các thông báo từ nhà phát hành game, bên cạnh đó bạn cũng có thể nhận được skin từ game với rất nhiều điều thú vị.

Tải game Minecraft Earth cho iOS Tải game Minecraft Earth cho Android

Công nghệ thực tế ảo tăng cường đang tạo nên những thay đổi lớn cho ngành game thế giới, các tựa game hỗ trợ AR hay đưa AR là một tính năng chính đã thu hút được các game thủ. Minecraft Earth là phiên bản thực tế ảo tăng cường của Minecraft, Minecraft Earth muốn nối tiếp thành công của Pokemon GO để trở thành tựa game AR có khả năng thống lĩnh thị trường game mà nó đã làm được ở phiên bản gốc.

Đăng ký sớm game Minecraft Earth

Bước 1:

Tham khảo thêm:   Bài văn mẫu Lớp 6: Bài viết số 1 (Đề 1 đến Đề 5) Tuyển tập 31 bài văn mẫu lớp 6 hay

Truy cập trang web chính thức của game Minecraft Earth: https://earth.minecraft.net/en-us/sign-up và nhấn chọn nút SIGN UP NOW.

Đăng ký sớm game Minecraft Earth
Đăng ký sớm game Minecraft Earth

Bước 2:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ đăng nhập tài khoản Microsoft, bạn nhập tài khoản Microsoft và nhấn Tiếp theo.

Hoặc có thể nhấn tạo tài khoản Microsoft nếu chưa có tài khoản.

Nhập thông tin tài khoản Microsoft
Nhập thông tin tài khoản Microsoft

Bước 3:

Tiếp theo hãy nhập mật khẩu cho tài khoản Microsoft đã nhập ở trên và nhấn Tiếp theo.

Nhập mật khẩu tài khoản Microsoft
Nhập mật khẩu tài khoản Microsoft

Bước 4:

Ngay sau đó cửa sổ cập nhật điều khoản từ nhà phát hành xuất hiện, tại đây hãy nhấn Tiếp theo để tiếp tục quá trình đăng ký nhận skin của Minecraft Earth.

Cập nhập thông tin các điều khoản khi đăng ký game Minecraft Earth
Cập nhập thông tin các điều khoản khi đăng ký game Minecraft Earth

Bước 5:

Cửa sổ Chọn cách người khác thấy bạn trên Xbox Live cho phép chúng ta đặt tên khi chơi game, thay vì sử dụng tên mặc định bạn có thể sửa lại thông tin, sau khi nhập xong nhấn Hãy cùng chơi.

Thông tin đăng ký nhận skin game Minecraft Earth
Thông tin đăng ký nhận skin game Minecraft Earth

Bước 6:

Giao diện nhập thông tin đăng ký bao gồm tên tài khoản Microsoft, Quốc gia, Thiết bị, Mã bưu điện và tài khoản – Apple ID hoặc Google ID.

Tích chọn vào mục điều khoản phía dưới và nhấn chọn SIGN ME UP.

Đăng ký tên chơi game
Đăng ký tên chơi game

Bước 7:

Cửa sổ mới thông báo bạn đã đăng ký sớm và nhận skin của Minecraft Earth, bạn sẽ nhận được các thông tin quà tặng của nhà phát hành thông qua email khi sử dụng chơi game đúng thiết bị đã đăng ký ở trên.

Thông báo đăng ký thành công
Thông báo đăng ký thành công

Video hướng dẫn đăng ký sớm nhận skin game Minecraft Earth

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký sớm game Minecraft Earth. Hi vọng mỗi game thủ sau khi đăng ký sẽ nhận được những phần quà đặc biệt để trải nghiệm trò chơi xây dựng đầy tính sáng tạo này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn đăng ký sớm game Minecraft Earth của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *