Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn đăng ký lưu trú trên VNeID ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng đăng ký lưu trú trên ứng dụng VNeID thi vì phải đến cơ quan chức năng liên quan. Moi thủ tục được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi giúp người dân không mất nhiều thời gian cho các thủ tục hành chính như thường trú, tạm trú trên địa bàn xã – phường.

Hướng dẫn đăng ký lưu trú trên ứng dụng VNeID

Bước 1:

Truy cập vào app VNeID và tiến hành đăng nhập, sau khi đăng nhập thành công hãy chọn vào mục Thủ tục hành chính, rồi tiếp tục chọn Thông báo lưu trú.

Thủ tục hành chính
Thủ tục hành chính

Bước 2:

Tiếp theo ở trang Thông báo lưu trú hãy chọn Tạo mới yêu cầu, sau đó màn hình sẽ hiển thị những thông tin cá nhân, phía dưới bạn bấm vào ô Cơ quan công an thực hiện. Cần lưu ý phải chọn cả cấp tỉnh, huyện, xã.

Tạo mới lưu trú
Tạo mới lưu trú

Bước 3:

Tiếp đến sẽ chọn loại hình lưu trú:

  • Cơ sở lưu trú du lịch.
  • Ký túc xá sinh viên.
  • Cơ sở khám chữa bệnh.
  • Hộ gia đình.
  • Nhà ngăn phòng cho thuê.
  • Cơ sở khác.
Thông tin lưu trú
Thông tin lưu trú

Bước 4:

Sau khi hoàn thành các bước trên, ứng dụng sẽ hiển thị tên danh sách các cơ sở lưu trú để bạn chọn, khi chọn xong nhấn Tiếp tục và chọn Xác nhận.

Tham khảo thêm:   Giáo án lớp 12 năm 2023 - 2024 (9 Môn) Kế hoạch bài dạy các môn lớp 12
Địa chỉ lưu trú
Địa chỉ lưu trú

Bước 5:

Chúng ta có thể thêm người lưu trú bằng cách nhấn Thêm người lưu trú:

  • Nếu người thông báo lưu trú đồng thời là người lưu trú thì người dân tick vào ô như trên hình, sau đó hệ thống sẽ tự điền thông tin.
  • Nếu người thông báo lưu trú không phải là người lưu trú thì phải tự điền các thông tin như ứng dụng yêu cầu.

Sau đó nhấn Lưu.

Đăng ký lưu trú trên ứng dụng VNeID
Đăng ký lưu trú trên ứng dụng VNeID

Bước 6:

Màn hình sẽ hiển thị để xác nhận lại thông tin của người lưu trú để chúng ta rà soát lại các thông tin, sau khi hoàn tất thì chọn Gửi yêu cầu.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn đăng ký lưu trú trên VNeID của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *