Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn chơi game Hơi Thở Mặt Trời trên PC ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Hơi Thở Mặt Trời là game đấu tướng chiến thuật DS đưa người chơi đắm chìm vào một thế giới đầy huyền bí và nguy hiểm. Hơi Thở Mặt Trời có bối cảnh chuẩn nguyên tác, tính năng đặc sắc, phúc lợi đa dạng bạn sẽ được hóa thân thành những kiếm sĩ diệt quỷ chuẩn bị cho hành trình chinh phục các trận chiến khốc liệt sắp diễn ra.

Tải game Hơi Thở Mặt Trời cho iOS

Tải game Hơi Thở Mặt Trời cho Android

Dù là tựa game dành riêng cho di động nhưng các game thủ vẫn có thể chơi Hơi Thở Mặt Trời trên PC thông qua các phần mềm giả lập. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cài đặt game Hơi Thở Mặt Trời chi tiết đến các bạn:

Hướng dẫn cài đặt game Hơi Thở Mặt Trời
Hướng dẫn cài đặt game Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn cài đặt game Hơi Thở Mặt Trời trên PC

Bước 1:

Để chơi được game Hơi Thở Mặt Trời trên PC, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng giả lập trên PC. Có một số ứng dụng giả lập phổ biến có thể chọn lựa và cài đặt đó là Nox hoặc LDPlayer:

  • Nox: https://vn.bignox.com/
  • LDPlayer: https://vn.ldplayer.net/

Bước 2:

Vào kho ứng dụng CH Play tìm với tên game Hơi Thở Mặt Trời xong bấm Cài đặt.

Tham khảo thêm:   Giáo án lớp 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống - Tất cả các môn Kế hoạch bài dạy lớp 8 năm 2023 - 2024 (11 môn)

Bước 3:

Sau khi CH Play đã cho tải và cài đặt thành công, game sẽ xuất hiện như hình bên dưới. Người chơi chỉ cần bấm vào biểu tượng của Hơi Thở Mặt Trời ở màn hình Nox hoặc LDPlayer và bắt đầu chơi game.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn chơi game Hơi Thở Mặt Trời trên PC của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *