Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn cách chơi game Doggo Go ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Doggo Go là game giải đố vui nhộn dựa trên quy luật ghép 3 ô. Doggo Go áp dụng công thức thành công của những game giải đố trước đây kết hợp với sự đổi mới bằng những hình ảnh vui nhộn liên quan đến Cậu Vàng (Shiba) phong cách meme.

Tải game Doggo Go cho iOS

Tải game Doggo Go cho Android

Trong game Doggo Go thông qua các màn chơi chúng ta sẽ nhận được Cậu Vàng ngộ nghĩnh để đổi những trang phục dành cho chú shiba của mình trở nên hài hước và vui nhộn hơn. Điều thú vị hơn đó là hiện nay chỉ có 1% người chơi trên toàn thế giới có thể qua Level 2 và nhận được những phần thưởng từ trò chơi. Trong level đầu tiên các game thủ sẽ rất dễ dàng qua ải, nhưng từ level 2 trở đi, độ khó đã được tăng lên rất nhiều. Dưới đây Wikihoc.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Doggo Go một cách cơ bản nhất.

Game Doggo Go
Game Doggo Go

Cách chơi Doggo Go

  • Các game thủ tiến hành chọn vào 3 ô có hình ảnh giống nhau để chúng sẽ tự động ghép lại và biến mất trên màn hình
  • Các ô chứa hình ảnh sẽ được xếp chồng lên nhau với lớp ẩn phía dưới và chỉ khi các ô lớp trên biến mất thì ô ở lớp dưới sẽ hiện ra.
  • Khi không còn ô nào xuất hiện trên màn hình nghĩa là bạn đã qua bàn.
  • Sau khi vượt qua level 2, người chơi sẽ nhận được một skin meme cực kỳ độc đáo, ngộ nghĩnh đến từ Cậu Vàng.
  • Người chơi sẽ được bổ sung vào bảng xếp hạng khu vực.
  • Một khay chỉ chứa tối đa 7 ô nếu khay đầy bạn sẽ là người thua cuộc.
Tham khảo thêm:   Đơn đăng ký kinh doanh công ty hợp danh

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn cách chơi game Doggo Go của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *