Bạn đang xem bài viết ✅ Giáo án điện tử lớp 1 Bài giảng điện tử, giáo án trực tuyến lớp 1 các môn ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Giáo án điện tử lớp 1 gồm các bài giảng điện tử thiết kế dưới dạng file trình chiếu PowerPoint cho các môn Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Mỹ thuật, Thủ công, Âm nhạc, Tự nhiên – Xã hội lớp 1.

Giáo án điện tử Toán lớp 1
Giáo án điện tử Toán lớp 1

Giáo án điện tử lớp 1 trọn bộ được soạn thảo bám sát chương trình trong sách giáo khoa, các môn chia theo tuần, theo tiết, theo phạm vi học. Thầy cô chỉ cần tải file về, giải nén rồi chỉnh sửa một chút cho phù hợp học sinh của mình là giảng bài online trong dịp Covid-19 này rất tiện lợi.

Tải bộ Giáo án điện tử lớp 1 các môn

  • Âm nhạc: Học hát các bài hòa bình xanh, bầu trời cho bé, quả, quê hương tươi đẹp, tập tầm vông….
  • Đạo đức: Bài giảng các bài về cảm ơn và xin lỗi, chào hỏi và tạm biệt, gia đình em, giữ gìn sách vở, em là học sinh lớp 1…
  • Mỹ thuật: Bài giảng sinh động của 34 bài học trong sách giáo khoa Mỹ thuật 1.
  • Thủ công: Bài giảng cắt dán hình chữ nhật, cắt dán hàng rào, gấp cái ví, gấp mũ ca nô, xé dán quả cam…
  • Tiếng Việt: Bài giảng chia theo buổi, theo tuần.
  • Toán: Các số đến 10, phép cộng phép trừ trong phạm vi 10, các số trong phạm vi 100, phép cộng trừ trong phạm vi 100.
Tham khảo thêm:   Mẫu nhận xét môn Công nghệ theo Thông tư 27 Lời nhận xét học bạ năm 2023 - 2024

Bộ Giáo án điện tử lớp 1 tương thích với PowerPoint 2003, PowerPoint 2007, PowerPoint 2010, PowerPoint 2013, PowerPoint 2016, PowerPoint 2019. Ngoài bộ giáo án điện tử lớp 1, thầy cô còn có thể tham khảo giáo án điện tử lớp 3, lớp 4, lớp 5.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Giáo án điện tử lớp 1 Bài giảng điện tử, giáo án trực tuyến lớp 1 các môn của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *