Bạn đang xem bài viết ✅ Gameshow hẹn hò Hàn Quốc – Địa Ngục Độc Thân 3 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Địa Ngục Độc Thân 3 (Single’s Inferno Season 3) là chương trình hẹn hò của Hàn Quốc với sự tham gia của 6 nam và 6 nữ độc thân được đưa đến hòn đảo xa xôi tách biệt hoàn toàn và chỉ có thể thoát ra ngoài khi trở thành một cặp đôi.

Chương trình Địa Ngục Độc Thân 3
Chương trình Địa Ngục Độc Thân 3

Địa Ngục Độc Thân 3 là chương trình giải trí đầu tiên của Hàn Quốc lọt vào top 10 chương trình truyền hình toàn cầu của Netflix. Nhờ sự nổi tiếng của mình, chương trình đã được sản xuất đến mùa thứ ba.

Mùa 1 và 2 là lãng mạn thì mùa 3 có vẻ sẽ khác một chút với kiểu ‘hài lãng mạn’. Mùa 3 được dự báo là “sự lãng mạn bắt đầu từ mối quan hệ căm ghét lẫn nhau”. ‘Địa ngục độc thân 3’ sẽ làm bùng nổ dopamine của khán giả trên toàn thế giới.

Lịch phát sóng Địa Ngục Độc Thân 3

  • Địa Ngục Độc Thân 3 sẽ được phát sóng chính thức trên Netflix, bắt đầu từ ngày 12/12/2023.

Thông tin về chương trình Địa Ngục Độc Thân 3

  • Thời lượng: 21 tập, 60 phút/tập
  • Người tham gia: Kim Gyu Ri, Choi Hye Seon, An Min Young, Yoon Ha Jeong, Yu Si Eun, Son Won Ik, Lee Jin Seok, Lee Gwan Hee, Yun Ha Bin, Park Min Kyu,..
  • Dẫn chương trình: Hong Jin Kyung, Lee Da Hee, Kyuhyun, Hanhae, Dex
  • Đạo diễn: Kim Jae Won, Kim Na Hyun
  • Năm phát hành: 12/12/2023
  • Giới hạn tuổi: 15 tuổi trở lên
Tham khảo thêm:   File Excel tính tiền hưởng chế độ ốm đau năm 2020 Cách tính trợ cấp ốm đau mới nhất

Trailer chương trình Địa Ngục Độc Thân 3

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Gameshow hẹn hò Hàn Quốc – Địa Ngục Độc Thân 3 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *