Bạn đang xem bài viết ✅ Epic Games Store miễn phí 4 trò chơi AAA ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Như thường lệ Epic Games Store sẽ có nhiều dịp tung ra các chương trình khuyến mại, trong mỗi đợt đều sẽ có các bom tấn có thể được phát hành miễn phí trên Epic Games Store.

Trong dịp sale tháng 5 này sẽ có 4 bom tấn được ra mắt hoàn toàn miễn phí, theo đó bạn sẽ được chơi 4 tựa game này trên Epic Games Store miễn phí với giá 0$. Người chơi có thể tải miễn phí tựa game này từ 16.5 cho đến hết ngày 23.5 trên cửa hàng trò chơi PC của Epic.

Mở đầu cho chương trình khuyến mãi đặc biệt là Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition, siêu phẩm nhập vai đình đám từ BioWare. Dragon Age Inquisition là một trong những game nhập vai được đánh giá cao nhất mọi thời đại, với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi lôi cuốn.

Dragon Age Inquisition - Epic Games Store
Dragon Age Inquisition – Epic Games Store

Theo đó Epic ra 3 tựa game AAA miễn phí trong 3 tuần kế tiếp, hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất có thể. Đây là chương trình khuyến mãi thường niên của Epic Games Store nhằm tri ân người chơi và thu hút thêm người dùng mới.

Tham khảo thêm:   Nghị định 122/2021/NĐ-CP Mức xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực kế hoạch và đầu tư

Chương trình khuyến mãi tháng 5 được đánh giá là vô cùng chất lượng, các tựa game được tặng miễn phí sẽ ra mắt lần lượt các tuần kế tiếp của tháng 5.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Epic Games Store miễn phí 4 trò chơi AAA của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *