Bạn đang xem bài viết ✅ Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu Hồ Gươm (3 Mẫu) Giới thiệu về Hồ Gươm bằng tiếng Anh ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Giới thiệu về Hồ Gươm bằng tiếng Anh gồm 3 mẫu khác nhau cực hay kèm theo gợi ý cách viết chi tiết. Qua đó giúp các em có thể tham khảo để nâng cao trình học viết tiếng Anh hay và sáng tạo.

Giới thiệu về Hồ Gươm bằng tiếng Anh gồm cả bài làm ngắn gọn và đầy đủ để các bạn tham khảo. Hi vọng 3 đoạn văn mẫu dưới đây sẽ là tài liệu thiết thực đối với các em trong quá trình học tập, tự học và tự đọc để nâng cao mở rộng vốn từ vựng của mình thêm phong phú. Bên cạnh đó các bạn xem thêm: viết về Giáng Sinh bằng tiếng Anh, viết về lễ hội bằng tiếng Anh, kể về chuyến du lịch bằng tiếng Anh.

Từ vựng tiếng Anh viết về Hồ Gươm

STT Từ tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt
1 Sword Lake Hồ Gươm
2 Lake surface Mặt hồ
3 middle of Giữa
4 Historic Mang tính lịch sử
5 Peaceful Bình yên
6 Attractive Thu hút
7 Memory Kỉ niệm
8 Historical length Chiều dài lịch sử
9 Take a photo Chụp ảnh
10 Sightseeing Ngắm cảnh
11 Walking Street Phố đi bộ
12 Trang Tien ice cream Kem Tràng tiền
13 Crowded Đông đúc

Viết về Hồ Gươm bằng Tiếng Anh – Mẫu 1

Tiếng Anh

I really like the peace of Hoan Kiem Lake. The lake is wide, with Turtle Tower in the center. Around the lake are rows of old trees. Big tree shaded around the lake. I like sitting under the stone benches beside the trees and enjoying the view. Every morning, everyone comes together to exercise. Coming to Hoan Kiem Lake, you can’t miss lemon ice cream. I don’t know since going to Hoan Kiem Lake and eating Lemon ice cream is considered by young people as a kind of experience to have when coming here. If you come here on the weekend, the scene will be completely opposite. Instead of peace and quiet, people come to Hoan Kiem Lake on weekends as it is crowded. People walk, eat, and chat on the pedestrian street. If you do not have a lover, you can come here. Maybe you will find your true love. A round lake is not too wide. Walking around the lake, you will see Ngoc Son Temple and The Huc Bridge. Hoa Kiem Lake is a famous tourist destination with a heroic historical story. As a Vietnamese, you should go to Hoan Kiem Lake at least once.

Tham khảo thêm:   Soạn bài Tự đánh giá: Về bài thơ "Ông đồ" của Vũ Đình Liên - Cánh diều 7 Ngữ văn lớp 7 trang 98 sách Cánh diều tập 1

Tiếng Việt

Tôi rất thích sự yên bình của Hồ Gươm. Mặt hồ rộng với trung tâm là Tháp Rùa. Xung quanh hồ là hàng cây cổ thụ. Cây to phủ bóng mát quanh hồ. Tôi thích ngồi dưới ghế đá cạnh những cái cây và ngắm nhìn khung cảnh. Mỗi buổi sáng, mọi người lại cùng nhau đến đây để tập thể dục. Đến Hồ Gươm thì không thể bỏ qua Kem Chanh. Không biết từ khi nào việc đến Hồ Gươm và ăn kem Chanh được các bạn trẻ coi là một loại trải nghiệm cần có khi đến đây. Nếu các bạn đến đây vào cuối tuần thì khung cảnh sẽ trái ngược hoàn toàn. Thay vì yên bình tĩnh lặng thì vào những ngày cuối tuần, người đến Hồ Gươm đông như hội. Mọi người cùng đi lại, ăn uống và trò chuyện trên phố đi bộ. Nếu bạn chưa có người yêu thì có thể đến đây, biết đâu sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình. Một vòng hồ không quá rộng. Khi đi bộ quanh hồ các bạn sẽ thấy được đền Ngọc Sơn và cầu Thê Húc. Hồ Gươm là một địa điểm du lịch nổi tiếng cùng với câu chuyện lịch sử hào hùng. Là một người Việt Nam bạn nên đến Hồ Gươm ít nhất một lần.

Giới thiệu về Hồ Gươm bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Tiếng Anh 

Sword Lake is one of the favorite places of tourists in Hanoi. Sword Lake is located in the city center. We heard many stories about Sword Lake and Turtle Tower. Sword Lake has two parts: the wide water surface and the Turtle tower. Turtle Tower has been here for a long time. It has a mossy antiquity on it. Looking at Hoan Kiem Lake, we will immediately think of Hanoi with thousands of years of civilization. Sword Lake has Ngoc Son Temple. To enter the temple, we will go through the red The Huc bridge mat. The space in the temple is dignified and peaceful. People who come to the temple often dress politely so as not to cause loss of aesthetics. Walking street is the road around the lake. People usually come here on weekends. There are people who come for a walk. Some people come here for a date, some come here to hang out with friends. It’s not difficult in the bustling pedestrian street. Coming to Sword Lake, you will definitely have to try Trang Tien ice cream. This is a specialty of Sword Lake. If you go to Sword Lake on an ordinary day, you will encounter photographers taking pictures of the lake. Sword Lake is simple but very attractive. I love Sword Lake.

Tham khảo thêm:   Văn mẫu lớp 8: Viết đoạn văn ghi lại cảm nghĩ về một bài thơ tự do Dàn ý & 9 đoạn văn mẫu lớp 8

Tiếng Việt

Hồ Gươm là một trong những địa điểm yêu thích của khách du lịch tại Hà Nội. Hồ Gươm nằm ở trung tâm thành phố. Chúng tôi được nghe nhiều câu chuyện về Hồ Gươm và về tháp Rùa. Hồ Gươm có 2 phần: Phần mặt nước rộng và tháp Rùa. Tháp Rùa đã có ở đây từ lâu đời. Nó mang trên mình sự cổ kính rêu phong. Nhìn vào hồ Gươm chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Hà Nội ngàn năm văn hiến . Hồ Gươm có đền Ngọc Sơn. Để vào đền, chúng ta sẽ đi qua chiếu cầu Thê Húc màu đỏ. Không gian trong đền trang nghiêm và thanh tịnh. Mọi người đến đền thường ăn mặc lịch sự để không gây mất thẩm mỹ. Phố đi bộ là đoạn đường xưng quanh hồ. Mọi người thường đến đây vào cuối tuần. Có những người đến để đi dạo. Có một số người đến đây để hẹn hò, có người lại đến đây để chơi cùng bạn bè. Không khó ở phố đi bộ vô cùng náo nhiệt. Đã đến hồ Gươm thì chắc chắn bạn sẽ phải thử kem Tràng tiền. Đây là đặc sản của hồ Gươm. Nếu bạn đến hồ Gươm vào một ngày bình thường, bạn sẽ bắt gặp những người thợ chụp ảnh đang chụp cảnh hồ. Hồ Gươm giản dị nhưng lại rất thu hút. Tôi yêu hồ Gươm.

Giới thiệu về Hồ Gươm bằng tiếng Anh – Mẫu 3

Tiếng Anh

Tham khảo thêm:   Soạn bài Chí khí anh hùng Chân trời sáng tạo Ngữ văn lớp 11 trang 126 sách Chân trời sáng tạo tập 1

Referring to Sword Lake, people will immediately think of Turtle Tower. It is a small tower located in the middle of the lake. The tower is located on a piece of land with an area of ​​​​about 350 square meters. At first glance, we can see that the Turtle Tower has a slightly European architecture. The tower has 3 floors. The higher you go, the smaller the floors become. Although small, but located in a unique location, Turtle Tower is always a place that visitors look to when coming to Hanoi. Ever since I was a child, I have often read and heard stories about this tower. During the day, the Turtle Tower looks somewhat ancient and mossy, but when it is dark, the lights come up again making it shimmering and fanciful. Turtle Tower has been with the people of Hanoi through many storms. This place is the pride of the children of the capital. No matter how far we go, we will always remember this place.

Tiếng Việt

Nhắc đến hồ Gươm, người ta sẽ nghĩ ngay đến tháp Rùa. Đó là một ngọn tháp nhỏ nằm ở giữa hồ. Ngọn tháp tọa lạc trên một miếng đất có diện tích khoảng 350 mét vuông. Thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy tháp Rùa có kiến trúc hơi hướng châu Âu. Tháp có 3 tầng. Càng lên cao, các tầng càng nhỏ dần. Tuy nhỏ bé nhưng nằm ở vị trí độc đáo nên tháp Rùa luôn là địa điểm mà khách tham quan tìm đến khi tới Hà Nội. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã thường xuyên được đọc, nghe những câu chuyện về ngọn tháp này. Ban ngày, nhìn tháp Rùa có phần cổ kính, rêu phòng nhưng khi trời tối, những ánh đèn thắm lên lại khiến nó trở nên lung linh huyền ảo. Tháp Rùa đã cùng người dân Hà Nội trải qua biết bao phong ba bão táp. Nơi đây là niềm tự hào của những người con của thủ đô. Dù có đi xa đến đâu thì chúng tôi vẫn luôn nhớ về nơi này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu Hồ Gươm (3 Mẫu) Giới thiệu về Hồ Gươm bằng tiếng Anh của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *