Bạn đang xem bài viết ✅ Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Tin học 5 sách Chân trời sáng tạo Tập huấn sách giáo khoa lớp 5 năm 2024 – 2025 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Tin học 5 sách Chân trời sáng tạo giúp thầy cô tham khảo, nhanh chóng trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm tập huấn thay sách giáo khoa lớp 5 môn Tin học năm 2024 – 2025.

Ngoài ra, thầy cô có thể tham khảo thêm đáp án tập huấn SGK lớp 5 môn Tiếng Việt, Toán, Mĩ thuật, Công nghệ, Khoa học, Giáo dục thể chất, Đạo đức, Hoạt động trải nghiệm, Âm nhạc, Lịch sử – Địa lí để có thêm kinh nghiệm hoàn thiện khóa tập huấn thay sách giáo khoa lớp 5 mới năm 2024 – 2025 của mình. Vậy mời thầy cô cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của Wikihoc.com:

Đáp án tập huấn môn Tin học 5 sách Chân trời sáng tạo

Câu 1. SGK Tin học 5 – CTST gồm mấy chủ đề?

A. 4 chủ đề
B. 5 chủ đề
C. 6 Chủ đề
D. 7 Chủ đề

Đáp án: C

Câu 2. Phát biểu nào dưới đây là SAI về SGK Tin học 5 – CTST?

A. Có tất cả 16 bài học.
B. Các bài học 8A và 8B là lựa chọn.
C. Chỉ dạy 15 bài học trong SGK.
D. Phải dạy tất cả các bài học và dạy theo đúng trình tự các bài học trong SGK.

Tham khảo thêm:   Bộ đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Toán trường THPT Hà Huy Tập, Hà Tĩnh (Lần 1) Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Toán có đáp án

Đáp án: D.

Câu 3. Phần nào dưới đây có ở tất cả các bài trong SGK Tin học 5 – Chân trời sáng tạo?

A. Thực hành
B. Em có biết
C. Vận dụng
D. Khám phá

Đáp án: C

Câu 4. SGK Tin học 5 – CTST không có dạng bài nào?

A. Bài học lí thuyết
B. Bài ôn tập.
C. Bài học lí thuyết và thực hành
D. Bài thực hành

Đáp án: B.

Câu 5. Những phương pháp dạy học nào được chú trọng trong SGK Tin học 5 – CTST?

A. HS tự học dưới sự hướng dẫn của giáo viên.
B. Học qua làm.
C. Minh họa trực quan
D. Cả ba phương án A, B và C.

Đáp án: D.

Câu 6. Mục đích chính của sách giáo viên là gì?

A. Cung cấp kế hoạch bài dạy (giáo án).
B. Giải thích ý tưởng thiết kế, ý tưởng sư phạm và gợi ý cách triển khai dạy học từng bài học trong SGK.
C. Cung cấp đề kiểm tra định kì.
D. Trình bày những điểm mới, nổi bật trong SGK.

Đáp án: B.

Câu 7. Phát biểu nào dưới đây là SAI về Kế hoạch bài dạy Tin học 5-CTST?

A. In thành sách trên giấy.
B. Được cung trên trang taphuan.nxbgd.vn.
C. Có thể tải về và chỉnh sửa nội dung cho phù hợp với thực tiễn lớp học.
D. Miễn phí.

Đáp án: A.

Câu 8. Tài liệu nào dưới đây được biên soạn nhằm giúp giáo viên hiểu rõ SGK?

Tham khảo thêm:   Văn mẫu lớp 7: Dàn ý bài văn bày tỏ cảm xúc về một người mà em yêu quý (5 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 7

A. SGK
B. Sách giáo viên
C. Vở bài tập
D. Kế hoạch bài dạy.

Đáp án: B.

Câu 9. Phát biểu nào sau đây là đúng?

A. Những bài có phần Thực hành thì bắt buộc phải dạy toàn bộ bài đó trên phòng thực hành tin học.
B. Có thể dạy phần Thực hành mà không cần sử dụng máy tính, phần mềm tin học.
C. Sử dụng thiết bị trình chiếu để minh họa khi dạy học các bài học về phần mềm ứng dụng (như Word, Paint, …. ) sẽ hiệu quả hơn.
D. Đối với tất cả các bài, phần Khám phá phải dạy trên lớp và phần Thực hành phải dạy trên phòng máy tính.

Đáp án: C.

Câu 10. Những phương pháp nào nên được sử dụng để kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh?

A. Đánh giá theo kết quả đầu ra.
B. Đánh giá theo quá trình.
C. Kết hợp cả kiểm tra lí thuyết và kiểm tra thực hành.
D. Cả ba phương án A, B và C.

Đáp án: D.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Tin học 5 sách Chân trời sáng tạo Tập huấn sách giáo khoa lớp 5 năm 2024 – 2025 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *