Bạn đang xem bài viết ✅ Danh sách cấp bậc Segunda trong Type Soul ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Sức mạnh tối thượng mà bất kỳ Hollow nào có thể mang lại trong Type Soul là Segunda Etapa. Vì vậy, nếu bạn là người chơi Vasto Lorde hoặc Hollow và đang bối rối không biết nên chọn Segunda nào trong Type Soul thì là danh sách cấp Segunda hoàn chỉnh này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Tải Type Soul 

Dưới đây sẽ liệt kê tất cả Segunda trong Type Soul theo khả năng chiến đấu tổng thể và tính dễ sử dụng trong trận chiến để bạn nghiên cứu thật kỹ trước khi có được lựa chọn của riêng mình.

Danh sách cấp bậc Segunda trong Type Soul
Danh sách cấp bậc Segunda trong Type Soul

Mục Lục Bài Viết

Cấp S

Starrk, Storm

  • Starrk: Starrk là Segunda tốt nhất trong Type Soul. Lý do chính cho điều này là chiêu thức metralleta, không thể hủy bỏ và một khi được thực hiện sẽ gây ra một lượng sát thương khổng lồ. Cùng với đó, nó còn có khả năng đá có thể tiêu diệt người chơi khác trong vài giây. Chắc chắn phải có Starrk nếu bạn muốn trở thành người chơi giỏi nhất trò chơi.
  • Storm: Storm là Sengunda duy nhất tốt về mọi mặt so với Starrk. Bạn có thể sử dụng khả năng hồi sinh để chống lại các trận đấu trùm, trận chiến PVP và các nhiệm vụ liên quan đến nhiệm vụ khác. Tôi chủ yếu thích các đòn tấn công AOE có màu xanh và vàng, dễ thực hiện và gây nhiều sát thương.
Tham khảo thêm:   Quyết định 177/2013/QĐ-QLCL Thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản

Cấp A

Light, Vampire, Arrogante, Slash

  • Light: Light là một Segunda hàng đầu khác có tầm bắn cực xa và sát thương AOE. Nó tốt đến mức không thể né tránh một số đòn tấn công trong khi giao tranh. Một số người chơi có thể cảm thấy nó ngang bằng với Starrk, nhưng tôi nghĩ việc làm chủ Light so với trước đây là một thách thức.
  • Vampire: Điểm nổi bật chính của Vampire Segunda là khả năng giống như cây đinh ba màu xanh lá cây có khả năng nổ tung thành một quả bóng. Điều này khá hiệu quả khi chống lại các tên trùm và nhiệm vụ đột kích, nhưng lượng sát thương tổng thể gây ra thấp hơn so với các Segunda khác trong S-Tier.
  • Arrogante : Arrogante là một Segunda tuyệt vời dành cho những người chơi cận chiến, vì toàn bộ bộ sản phẩm đều xoay quanh việc sử dụng Rìu lớn. Sử dụng Rìu này, bạn có thể đối phó với cả đòn tấn công AOE và kiểu trực tiếp. Sát thương cũng khá tốt và đủ để tấn công trùm farm. Nhược điểm duy nhất tôi tìm thấy là phạm vi. Ngoài ra thì nó khá chắc chắn.
  • Slash: Mọi người sử dụng Slash Segunda chủ yếu vì hai chiêu AOE màu vàng. Cái đầu tiên là hashtag mạnh mẽ di chuyển về phía trước và làm choáng tất cả người chơi/kẻ thù trên đường đi của họ, và cái thứ hai là quả cầu màu vàng/đen tự động tấn công kẻ thù trước mặt bạn. Cả hai chiêu thức đều khá khó khăn để né tránh và tiêu hao khá nhiều máu.
Tham khảo thêm:   Mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình

Cấp B

Volcania, Bone, Shark

  • Cá mập : Cá mập có thể triệu hồi một cơn sóng thần lớn giống như xoáy nước có thể nhấn chìm kẻ thù của bạn trong khi bạn gây sát thương lên chúng. Khả năng này có hiệu quả cao trong việc hạ gục trùm trong trò chơi.
  • Volcania : Volcania Segunda là một Segunda hạng trung khác trong trò chơi. Tất cả các kỹ năng chủ yếu gây sát thương bỏng và có phạm vi lan truyền tuyệt vời. Nhưng chúng có thời gian hoàn thành lâu dài và rất khó thực hiện.
  • Bone : Bone Segunda khá tốt trong Type Soul. Nó hoàn hảo cho các trận chiến 1v1 và 2v2 nhưng không thích hợp để hạ gục trùm do phạm vi hạn chế.

Cấp C

Phoenix

  • Phoenix: Phoenix là một Segunda điên rồ trước khi bị các nhà phát triển giảm sức mạnh. Tuy nhiên, nó vẫn khá tốt trong các trận chiến 1v1 nhờ khả năng cơ động được cung cấp bởi đôi cánh và các đòn tấn công đốt cháy dựa trên AOE.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Danh sách cấp bậc Segunda trong Type Soul của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *