Bạn đang xem bài viết ✅ Chuyên đề: Tổ hợp và xác suất Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 11 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Wikihoc.com xin giới thiệu đến quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 11, lớp 12 tham khảo tài liệu Chuyên đề: Tổ hợp và xác suất được chúng tôi đăng tải sau đây.

Tài liệu gồm 215 trang phân dạng và hướng dẫn giải các dạng toán tổ hợp và xác suất trong chương trình Đại số và Giải tích 11 chương 1. Đây là tài liệu cực kì hữu ích giúp cho các em lớp 11, 12 ôn thi THPT Quốc gia 2020 tham khảo, giúp các em ôn lại kiến thức tổ hợp xác suất nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tất cả các bài toán trong chuyên đề này đều được giải chi tiết. Mời các bạn cùng tham khảo và tải tài liệu tại đây.

Chuyên đề: Tổ hợp và xác suất

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Chuyên đề: Tổ hợp và xác suất Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 11 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Tham khảo thêm:   Tập làm văn lớp 2: Viết 3 - 5 câu kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây Dàn ý & 20 đoạn văn mẫu lớp 2

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *