Bạn đang xem bài viết ✅ Chuyên đề hình học không gian dành cho học sinh trung bình, yếu Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 12 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Chuyên đề hình học không gian dành cho học sinh trung bình, yếu là tài liệu hữu ích mà Wikihoc.com muốn giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 12, ôn thi THPT Quốc gia 2020 tham khảo.

Tài liệu bao gồm 58 trang, tổng hợp công thức, câu hỏi thuộc các mức độ nhận biết và thông hiểu. Nhằm giúp học sinh quen với các hình không gian cơ bản nhớ được công thức tính diện tích thể tích và các yếu tố liên quan đến các hình. Sau đây là nội dung chi tiết tài liệu, mời các bạn cùng tham khảo và tải tại đây.

Chuyên đề hình học không gian dành cho học sinh trung bình, yếu

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Chuyên đề hình học không gian dành cho học sinh trung bình, yếu Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 12 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Tham khảo thêm:   Kinh tế 10 Bài 3: Thị trường Giải Giáo dục Kinh tế và Pháp luật 10 sách Kết nối tri thức trang 17

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *