Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sửa tàu trong Grand Piece Online ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Sửa chữa thuyền trong Grand Piece Online (GPO) không chỉ đơn giản là nhấn nút để thực hiện tự động. Nếu chúng ta không có vật liệu và công cụ phù hợp sẽ không có cơ hội để sửa chữa chúng. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn đầy đủ về những gì cần thiết và nơi để lấy các vật phẩm để sửa thuyền trong GPO.

Grand Piece Online
Grand Piece Online

Chi tiết vật liệu để sửa tàu trong Grand Piece Online

Người chơi sẽ cần một cái búa và ván gỗ để sửa chữa tàu của mình trong Grand Piece Online (GPO). Khi đã trang bị đủ bạn chỉ cần nhấp vào nút chuột trái và sẽ sửa chữa được tàu của mình nếu bạn đang ở trên đó và có ván gỗ.

Chúng ta có thể lấy búa từ Shell’s Town hoặc Town Of Beginnings và lấy ván gỗ bằng cách chặt cây hoặc mua chúng ở một số địa điểm nhất định. Khi bạn sửa tàu, mỗi tấm ván gỗ sẽ tăng thêm 10 HP cho tàu, giúp tàu mạnh hơn.

Tham khảo thêm:   Phân tích tâm trạng của tác giả trong bài thơ Tây Tiến Dàn ý + 4 bài văn mẫu hay nhất

Hướng dẫn tìm búa trong GPO

Bạn có thể mua búa từ Shell’s Town hoặc Town Of Beginnings. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng để bán tại cửa hàng thuyền ở Town Of Beginnings, nơi họ cũng bán thuyền chèo và thuyền caravel.

Khi bạn giữ nút chuột trái trên tàu, bạn sẽ sử dụng búa để sửa chữa. Mỗi lần sửa chữa sử dụng một tấm ván gỗ cho mỗi 10 điểm sức khỏe. Bạn cũng có thể mua Búa Vàng với giá 150 Robux trong cửa hàng trong trò chơi. Búa vàng nhanh hơn 4 lần trong việc sửa chữa tàu so với búa thông thường.

Hướng dẫn tìm ván trong GPO

Người chơi có thể kiếm được ván gỗ bằng cách chặt cây hoặc mua chúng từ những nơi cụ thể. Chúng thực sự quan trọng để sửa chữa tàu vì mỗi ván gỗ tăng thêm 10 điểm vào sức khỏe của tàu.

Ở Town Of Beginnings, bạn có thể mua 15 tấm ván gỗ với giá 50 beli, nhưng ở Desert Kingdom, 150 tấm ván gỗ có giá 500 beli. Một lựa chọn khác là mua chúng ở Shell’s Town.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách sửa tàu trong Grand Piece Online của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *