Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sửa lỗi kết nối FTP trên TS Online Mobile ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Chắc hẳn đối với các game thủ Việt thì ông hoàng của dòng game turn-based không cái tên nào có thể vượt qua được TS Online. Sau khi ra mắt được 4 năm thì nhà phát hành bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động để lại sự tiếc nuối khôn nguôi. Tuy nhiên đầu năm 2019 bất ngờ chính chủ Dzogame tuyên bố sẽ ra mắt phiên bản di động của TS Online đúng với tựa game gốc TS Online Mobile.

Windows PhoneTS Online Mobile cho PC
AppleTS Online Mobile cho iOS
AndroidTS Online Mobile cho Android

Lỗi kết nối FTP khi khởi động TS Online Mobile
Lỗi kết nối FTP khi khởi động TS Online Mobile

Các game thủ một lần nữa lại được sống trong không khí sôi sục khó có thể diễn tả. Như chúng ta biết Ts Online là tựa game không cần nạp thẻ vẫn có thể mạnh có khi còn rất mạnh nếu chịu bỏ thời gian trải nghiệm. Tựa game turn-based này đòi hỏi kĩ năng tính toán và sự phối hợp của cả đội, kèm một chút may mắn (skill càn khôn, triệu gọi, hiệu ứng choáng, bỏ độc, ngủ, vv). Tất cả những điều đó sẽ được giữ nguyên lại trên bản mobile. Tuy nhiên trong quá trình chơi game TS Online Mobile vẫn sẽ còn phát sinh một số lỗi nhỏ, điển hình lỗi kết nối FTP hay gặp phải đối với các thiết bị iOS. Dưới đây Wikihoc.com sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi kết nối FTP trên iOS trên TS Online Mobile với vài thao tác đơn giản để có thể trải nghiệm game một cách trơn tru nhất.

Tham khảo thêm:   Mẫu xác nhận tài sản riêng trước thời kỳ hôn nhân Giấy cam kết xác nhận tài sản

Hướng dẫn fix lỗi kết nối FTP trên TS Online Mobile

Bước 1:

Tại giao diện chính của thiết bị iOS hãy nhấn chọn đến ứng dụng Settings (Cài đặt) –> Wifi.

Bước 2:

Cửa sổ Wifi xuất hiện hãy nhấn đến chữ i (ở bên cạnh mạng Wifi mà bạn đang kết nối) để xem thông tin chi tiết của mạng.

Tất cả thông tin liên quan đến mạng Wifi đang kết nối sẽ xuất hiện tại đây, bạn có thể thấy tên mạng, IP, vv. Hãy kéo xuống phía dưới sẽ thấy mục DNS.

Ở mục này hiện các thiết bị đều để mặc định là Mannual (Thủ công) hãy nhấn vào chữ đó để thiết lập lại.

Bước 3:

Tại cửa sổ mới Configure DNS hãy chuyển sang DNS tự động – Automatic.

Hoặc chuyển đổi DNS hiện tại thành 2 dãy DNS của Google là: 8.8.8.8 – 8.8.4.4. Sau đó nhấn Save (Lưu) để hoàn thành.

Sau khi thiết lập xong các bước phía trên hãy thoát hoàn toàn khỏi game và truy cập lại TS Online Mobile để kiểm tra lỗi vừa fix.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi kết nối FTP. Hi vọng rằng mọi người cũng sẽ khắc phục được lỗi này khi thiết lập các bước của bài viết phía trên.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách sửa lỗi kết nối FTP trên TS Online Mobile của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *