Bạn đang xem bài viết ✅ Cách nhận điều ước trong Anime Defenders ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Bản cập nhật Anime Defenders 3 đã ra mắt và mang đến chế độ chơi mới có tên là Hall of Mirrors. Trong chế độ chơi mới này, có một biểu ngữ độc quyền giới thiệu các đơn vị hoàn toàn mới mà bạn có thể triệu hồi từ Wish Fountain bằng Wishes, một loại tiền tệ mới. Tuy nhiên, vẫn còn một câu hỏi: làm thế nào để bạn có thể nhận được Wishes trong Anime Defenders?

Tải Anime Defenders

Trong Anime Defenders, bạn có thể nhận được Wishes bằng cách chơi ở chế độ Nightmare trong Hall of Mirrors và sống sót trong 30 phút. Wishes chỉ được cấp khi chơi ở độ khó Nightmare, chơi ở bất kỳ độ khó nào thấp hơn Nightmare sẽ không giúp bạn nhận được Wishes. Ngoài ra, bạn có thể mua Wishes bằng Robux tại Exclusive Wish Fountain gần lối vào Summon.

Anime Defenders
Anime Defenders

Cách mở khóa chế độ Nightmare cho Wishes trong Anime Defenders

Để mở khóa Chế độ Nightmare trong Anime Defenders, bạn phải hoàn thành tất cả các cấp độ khó trước đó. Cách thức hoạt động như sau:

 • Hoàn thành Hall of Mirrors ở chế độ Dễ để mở khóa Bình thường.
 • Hoàn thành Hall of Mirrors ở chế độ Bình thường để mở khóa chế độ Khó.
 • Hoàn thành Hall of Mirrors ở cấp độ Khó để mở khóa Nightmare.
Tham khảo thêm:   Tổng hợp giftcode và cách nhập code Đệ Nhất Đại Chưởng Môn

Sau khi Nightmare được mở khóa, bạn sẽ cần phải sống sót trong 30 phút để có thể đạt được mong muốn của mình. Tốt nhất là chơi với bạn bè hoặc những người chơi khác, vì bạn có thể có tới 10 người chơi tham gia cùng bạn trong chế độ chơi Hall of Mirrors.

Cách nhanh nhất để nhận được điều ước trong Anime Defenders

Nếu bạn muốn nhận Wishes nhanh chóng để có được các đơn vị mới mà không cần chơi Hall of Mirrors, thì bạn sẽ cần phải chi Robux. Sau đây là số lượng Wishes bạn có thể nhận được khi chi Robux:

 • x1 Wish – 249 Robux
 • x5 Wish – 999 Robux
 • x20 Wish – 3.999 Robux
 • x50 Wish – 9.999 Robux

Tất cả các đơn vị Hall of Mirrors trong Anime Defenders

Dưới đây là bốn đơn vị bạn có thể có được từ Wish Fountain. Để triệu hồi hoặc ước nguyện cho chúng, bạn phải sử dụng Exclusive Wish Fountain, nằm bên trái lối vào Summons thông thường.

 • Legion Veteran – Cơ hội triệu hồi 79,2%
 • Legion Assassin – Cơ hội triệu hồi 20%
 • Legion Commander – 0,7% cơ hội triệu hồi
 • Shadow Dragon – Cơ hội triệu hồi 0,1%

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách nhận điều ước trong Anime Defenders của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Tham khảo thêm:   Đề thi thử Đại học năm 2013 - môn Sinh học (Đề 11) Đề thi môn Sinh số 11

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *