Bạn đang xem bài viết ✅ Cách mời người chơi Pet Simulator 99 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Pet Simulator 99 là sự kế thừa của Pet Simulator X cực kỳ nổi tiếng, cho phép bạn mở khóa và thu thập hàng trăm thú cưng đáng yêu và độc đáo, sau đó sử dụng những thú cưng đó để trang trại để kiếm nhiều loại tiền tệ và vật phẩm trong trò chơi, bao gồm Tiền xu, Kim cương, Thuốc độc, Bùa mê, vv.

Tải game Pet Simulator 99

Chúng ta có thể kiếm được nhiều Kim cương hoàn toàn miễn phí chỉ bằng cách mời bạn bè chơi Pet Simulator 99 cùng bạn và giúp họ khám phá trải nghiệm.

Game Pet Simulator 99
Game Pet Simulator 99

Cách mời người chơi Pet Simulator 99

Để mời ai đó chơi Pet Simulator 99 và kiếm 100.000 Kim cương miễn phí tất cả những gì bạn cần làm là tìm biểu tượng được chỉ định ở góc dưới bên phải màn hình và nhấp vào biểu tượng đó. Thao tác này sẽ mở hộp bật lên mô tả quá trình mời.

Từ đây, chỉ cần chọn nút Mời màu xanh lá cây và chọn người chơi từ danh sách bạn bè mà bạn muốn gửi lời mời. Để cả hai cùng nhận được 100,00 Kim cương, bạn phải giúp bạn mình đạt được ít nhất Khu vực #15. Người chơi bạn mời phải là người chơi “thực”, về cơ bản có nghĩa là họ phải có tài khoản Roblox đang hoạt động và có mặt để chơi cùng bạn.

Tham khảo thêm:   Mẫu bài dạy minh họa môn Khoa học Tiểu học Mô đun 2 Giáo án minh họa môn Khoa học - Mô đun 2

Khi người bạn được mời của bạn đến Khu vực #15, cả hai bạn sẽ kiếm được 100.00 Kim cương miễn phí. Tôi không chắc liệu bạn có thể hoàn thành quá trình này nhiều lần hay không, nhưng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi tôi phát hiện ra.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách mời người chơi Pet Simulator 99 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *