Bạn đang xem bài viết ✅ Cách đánh bại Feilian Beringal trong Wuthering Waves ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Hệ thống chiến đấu trong Wuthering Waves được cho là một trong những điểm hấp dẫn nhất và đây cũng là cơ chế cốt lõi mà bạn phải tham gia nếu muốn chơi trò chơi. Mặc dù bạn có thể dễ dàng đánh bại tất cả kẻ thù trên thế giới nhưng trò chơi buộc bạn phải sử dụng cơ chế né tránh và phản công để đánh trùm.

Tải game Wuthering Waves

Feilian Beringal là một trong những trùm như vậy và có thể tìm thấy nó ở phía nam Huanglong. Khi dịch chuyển đến một ngọn hải đăng gần đó, bạn chỉ cần chạy vào cây Đa khổng lồ để tìm đường đến chỗ tên trùm này.

Feilian Beringal trong Wuthering Waves
Feilian Beringal trong Wuthering Waves

Cách đánh bại Feilian Beringal khi chơi Wuthering Waves

Trước khi bắt đầu việc đánh bại Feilian Beringal, bạn phải học cách né tránh các đòn tấn công của nó, đặc biệt nếu cấp độ của kẻ thù cao hơn cấp độ của bạn rất nhiều.

Dưới đây là tất cả các cuộc tấn công bạn có thể thấy từ Feilian Beringal:

Giai đoạn đầu tiên

Slash Attack

Đây là cuộc tấn công phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy từ Beringal. Trước tiên bạn sẽ thấy cánh tay của nó phát sáng và sau đó nó sẽ quét chúng khắp cánh đồng, có thể dễ dàng né tránh nó bằng cách canh thời điểm nó chuẩn bị tấn công bạn.


Ở giai đoạn thứ hai, thay vào đó, nó sẽ lắc cái cây trong tay. Tuy nhiên, thời gian né tránh vẫn gần như giữ nguyên .

Ground Smash

Đây là một cuộc tấn công phổ biến khác của kẻ thù này và nó đập xuống đất một hoặc hai lần trong đó. Điều này có thể hơi khó né, nhưng bạn phải canh thời gian ngay trước khi nó tiếp xúc với mặt đất.


Ở giai đoạn thứ hai, nó đặt cây xuống đất và dùng nó để đá về phía trước .

Grab Attack

Đây là một đòn tấn công có thể đỡ được mà bạn thường thấy từ kẻ thù này. Không khó để né tránh vì nó phải rất chính xác, nhưng nếu bạn đỡ kịp thời, thanh trắng của Feilian Beringal sẽ gây sát thương lớn.

Ground Waves

Trong đòn tấn công này, kẻ địch đánh vào ngực ba lần trước khi giải phóng một loạt sóng đất theo hình tròn. Sẽ có ba đợt mà bạn phải né ở đây.


Khi bạn căn đúng thời điểm, bạn có thể sử dụng đòn tấn công này để kích hoạt nhiều đòn phản công lên kẻ thù .

Tham khảo thêm:   TOP 5 ứng dụng ghi âm miễn phí tốt nhất cho game thủ trên Windows 10

Giai đoạn thứ hai

Enhanced Waves

Sau khi bạn giảm HP của Feilian Beringal xuống 70 phần trăm, giai đoạn thứ hai sẽ kích hoạt khi nó nhận được một cái cây. Trong giai đoạn này, nó tung ra một đòn tấn công sóng đất nâng cao và khó né hơn rất nhiều.


.Ngoài việc khó khăn, bạn cũng không thể tung ra các đòn phản công cho đòn này trừ khi bạn sử dụng nhân vật Rectifier hoặc Pistol.

Spin Attack

Đây có thể là đòn tấn công nguy hiểm nhất của Feilian Beringal. Trong đó, trước tiên bạn sẽ thấy nó hét lên, tạo thành một số luồng gió trên sân , sau đó nó sẽ đung đưa cái cây thật mạnh trong vài giây.


Bạn phải căn thời gian né tránh khá chính xác cho đòn này, nhưng cách tốt nhất để tránh đòn tấn công này là sử dụng tàu lượn của bạn bay lên cao theo luồng gió và ở trên đó cho đến khi kẻ thù ngừng quay.

Feilian Beringal có thời gian hồi chiêu khá tốt sau khi thực hiện bất kỳ đòn tấn công nào trong số này, điều này khiến nó trở nên hoàn hảo để bạn nhận một số sát thương trong. Đối với cuộc chiến này, bạn muốn có những nhân vật có thể gây sát thương ổn định vì không có thời gian dài để gây sát thương liên tục trừ khi chúng ta phá vỡ thanh màu trắng của nó.

Tham khảo thêm:   Hướng dẫn chụp ảnh selfie trong game Play Together

Kẻ địch cũng có RES đối với Aero DMG cao, vì vậy nên tránh bất kỳ nhân vật nào có loại sát thương này. Tuy nhiên vẫn có thể đánh bại tên trùm thế giới bình thường khá dễ dàng ngay cả khi bạn sử dụng một trong số chúng .

Phần thưởng khi đánh bại Feilian Beringal

Phần thưởng nhận được từ việc đánh bại Feilian Beringal khác nhau tùy theo nơi chiến đấu với nó. Nếu đang chiến đấu với Feilian Beringal trong Great Banyan, bạn sẽ phải chi 60 Waveplate để nhận được những phần thưởng sau sau khi chiến thắng:

  • Union EXP
  • Roaring Rock Fist
  • Vật liệu EXP cho nhân vật, vũ khí và tiếng vang
  • Shell Credits
  • Sự thân mật của các nhân vật tham gia cuộc chiến

Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được tiếng vang Feilian Beringal bất cứ khi nào bạn đánh bại tên trùm và bạn không cần phải tốn Waveplate của mình cho nó. Bên cạnh đó nếu vượt qua những khó khăn cụ thể của tên trùm này trong Tactical Hologram, bạn có thể nhận được tiếng vang, Tập dữ liệu, Echo EXP, Tín dụng Shell và Astrite.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách đánh bại Feilian Beringal trong Wuthering Waves của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *