Bạn đang xem bài viết ✅ Cách chế tạo Dao săn trong LEGO Fortnite ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Hunting Dagger là một sự bổ sung vào danh sách các tiện ích và vũ khí trong LEGO Fortnite và nó có thể là vũ khí phù hợp cho các cuộc tấn công tốc độ. Nó có đủ loại hiếm nhưng sẽ cần công thức chế tạo cụ thể mời bạn theo dõi hướng dẫn dưới đây. Hunting Dagger là một vũ khí nhỏ nhưng nhanh chóng mà bạn có thể có được trong LEGO Fortnite. Mặc dù nó có thể không gây sát thương nhiều như Longsword, nhưng vũ khí này có thể gây ra những đòn chí mạng khi bạn ở phía sau kẻ thù.

Tải game LEGO Fortnite

Để bắt đầu chế tạo Hunting Dagger trong chế độ sinh tồn của LEGO Fortnite, bạn sẽ cần mở khóa Crafting Recipes để chúng có sẵn trên Crafting Bench của bạn. Bạn cũng sẽ cần phải có Crafting Bench được nâng cấp thích hợp để chế tạo những thứ có độ hiếm cao hơn. Quan trọng nhất chúng ta sẽ cần các thành phần.

Cách mở khóa công thức chế tạo Hunting Dagger trong LEGO Fortnite

Để mở khóa công thức chế tạo Hunting Dagger, bạn cần chọn một trong những nguyên liệu quan trọng cần thiết để chế tạo nó. Bạn có thể mở khóa tất cả chúng bằng cách nhặt các vật phẩm sau:

Tham khảo thêm:   Văn mẫu lớp 8: Đoạn văn làm rõ nhận xét Vẻ đẹp của truyện Gió lạnh đầu mùa không chỉ hiện lên qua hình thức Những bài văn mẫu lớp 8
Công thức Vật phẩm Địa điểm
Hunting Dagger (Thông thường) Bone Skeletons
Hunting Dagger (Không phổ biến) Cut Amber Amber from Dry Valley canyons
+ Gem Cutter
Hunting Dagger (Hiếm) Cut Ruby Rough Ruby from Lava Caves in Dry Valley
+ Gem Cutter
Hunting Dagger (Cổ điển) Cut Sapphire Rough Sapphire from Frostlands caves
+ Gem Cutter

Cách nâng cấp Crafting Recipes trong LEGO Fortnite

Sau khi mở khóa các công thức nấu ăn, bạn có thể bắt đầu chế tạo Hunting Dagger của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chế tạo con dao găm hiếm thông thường cho đến khi nâng cấp Crafting Recipes. Dưới đây là cách nâng cấp nó để có thể chế tạo được các công thức khác:

Nâng cấp Thành phần
Crafting Bench (Không phổ biến) Plank x8
Shells x3
Crafting Bench (Hiếm) Knotroot Rod x12
Marble Slab x15
Sand Claw x6
Sand Shells x3
Crafting Bench (Cổ điển) Copper Bar x15
Obsidian Slab x25
Brute Scale x1

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách chế tạo Dao săn trong LEGO Fortnite của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *