Bạn đang xem bài viết ✅ Các dạng toán quy tắc đếm, hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp thường gặp Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 11 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Các dạng toán quy tắc đếm, hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp thường gặp là tài liệu cực kì hữu ích mà Wikihoc.com muốn giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 11, 12 cùng tham khảo.

Tài liệu gồm 56 trang, tuyển tập 36 câu hỏi và bài tập trắc nghiệm quy tắc cộng và quy tắc nhân, 227 câu hỏi và bài tập trắc nghiệm hoán vị, chỉnh hợp và tổ hợp, có đáp án và lời giải chi tiết. Các câu hỏi và bài tập trong tài liệu này được trích dẫn từ các đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Nội dung chi tiết mời các bạn tham khảo và tải tài liệu tại đây.

Các dạng toán quy tắc đếm, hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Các dạng toán quy tắc đếm, hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp thường gặp Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 11 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Tham khảo thêm:   Hướng dẫn nhận Giftcode game Gun Love

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *