Bạn đang xem bài viết ✅ Các dạng toán liên quan đến cực trị của hàm số Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 12 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Nhằm giúp các em học sinh lớp 12 có nhiều tài liệu học tập môn Toán, Wikihoc.com xin giới thiệu đến các em tài liệu Các dạng toán liên quan đến cực trị của hàm số.

Tài liệu gồm 24 trang với các nội dung gồm tóm tắt lý thuyết cực trị hàm số, các dạng bài tập và bài tập vận dụng, các bài tập được trích dẫn từ các đề thi THPT Quốc gia môn Toán. Sau đây là nội dung chi tiết tài liệu, mời các bạn cùng tham khảo và tải tại đây.

Các dạng toán liên quan đến cực trị của hàm số

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Các dạng toán liên quan đến cực trị của hàm số Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 12 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Tham khảo thêm:   Công văn 9570/VPCP-KGVX Về việc hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần vào dịp nghỉ lễ, tết năm 2013 đối với cán bộ, công chức, viên chức

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *