Bạn đang xem bài viết ✅ Các dạng bài tập số phức điển hình Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 12 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Các dạng bài tập số phức điển hình là tài liệu cực kì hữu ích mà Wikihoc.com muốn giới thiệu đến các bạn đọc lớp 12 cùng tham khảo.

Tài liệu bao gồm 30 trang trình bày phương pháp giải, ví dụ mẫu và bài tập trắc nghiệm các dạng toán số phức điển hình trong chương trình Giải tích 12 chương 4. Hi vọng với tài liệu này các bạn củng cố được kiến thức để giải nhanh Toán 12 và đạt được kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia 2020. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm: hướng dẫn giải một số bài tập số phức mức độ vận dụng cao, 936 bài tập trắc nghiệm số phức để có thêm nhiều tài liệu ôn tập. Mời các bạn tham khảo tại đây.

Các dạng bài tập số phức điển hình

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Các dạng bài tập số phức điển hình Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 12 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Tham khảo thêm:   12 cách cân bằng phương trình hóa học

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *