Bạn đang xem bài viết ✅ Báo cáo thầy cô Tổng phụ trách Đội về các hoạt động của Chi đội trong tháng qua Viết báo cáo công việc – Tiếng Việt 5 Kết nối tri thức ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Báo cáo thầy cô Tổng phụ trách Đội về các hoạt động của Chi đội trong tháng qua hay, đặc sắc nhất, giúp các em học sinh lớp 5 có thêm nhiều thông tin bổ ích, dễ dàng viết báo cáo công việc.

Báo cáo

Qua đó, các em còn có thêm nhiều ý tưởng mới, nhanh chóng trả lời câu hỏi tiết Viết: Viết báo cáo công việc SGK Tiếng Việt 5 tập 1 Kết nối tri thức với cuộc sống trang 39, 40. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Wikihoc.com để biết cách viết báo cáo công việc theo đúng quy định:

Đề bài:Trong vai chi đội trưởng, báo cáo Thầy Cô Tổng phụ trách Đội về các hoạt động của chi đội trong tháng qua. 

Viết báo cáo thầy cô Tổng phụ trách Đội về các hoạt động của Chi đội trong tháng qua

ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH

Hà Nội, ngày 24/03/ 2023

BÁO CÁO KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG THẢO LUẬN VÌ MỘT
MÔI TRƯỜNG “XANH-SẠCH-ĐẸP” CỦA CHI ĐỘI 5A1

Kính thưa cô Nguyễn Mỹ Hạnh Tổng phụ trách.

Tham khảo thêm:   Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 (Có đáp án) Tài liệu ôn tập tiếng Anh lớp 12

Tên em là: Nguyễn Ngọc Ánh

Em là chi đội trưởng lớp 5A, xin thay mặt lớp báo cáo kết quả thảo luận vì một môi trường “Xanh-sạch-đẹp” vừa qua như sau:

Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu. Tuyên truyền để ý thức bảo vệ môi trường của người dân được nâng cao là một giải pháp bảo vệ môi trường cho tương lai.

Vệ sinh môi trường là một trong những vấn đề cần được đưa ra giải quyết hiện nay. Vì vậy mỗi người hãy tự thực hiện dọn dẹp, thu gom rác và vệ sinh toàn bộ những thứ do mình thải ra. Hãy có ý thức chấp hành tốt, không xả rác bừa bãi, bỏ rác đúng nơi quy định,… Nhiều người có ý thức đẹp sẽ tạo thành một nét văn hóa đẹp. Chung tay cùng nhau, chúng ta tạo nên một môi trường biển trong – xanh – sạch – đẹp.

Trên đây em đã hoàn thành bản báo cáo tổng kết của chi đội mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

Chi đội trưởng

Ánh

Nguyễn Ngọc Ánh

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Báo cáo thầy cô Tổng phụ trách Đội về các hoạt động của Chi đội trong tháng qua Viết báo cáo công việc – Tiếng Việt 5 Kết nối tri thức của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Tham khảo thêm:   Chi tiết bản cập nhật FC Online mới nhất

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *