Bạn đang xem bài viết ✅ Bài tập bất đẳng thức trong các đề thi học sinh giỏi Tài liệu ôn thi học sinh giỏi môn Toán lớp 10 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Với mong muốn đem đến cho các bạn lớp 10 có thêm nhiều tài liệu ôn thi học sinh giỏi môn Toán, Wikihoc.com xin giới thiệu Bài tập Bất đẳng thức trong các đề thi học sinh giỏi.

Đây là tài liệu cực kì hữu ích, gồm 78 trang tuyển tập các bài toán Bất đẳng thức trong các đề thi tuyển chọn học sinh giỏi. Nội dung tài liệu gồm 2 phần: lời giải Bất đẳng thức trong đề thi chọn đội tuyển của các trường Chuyên, các Tỉnh; Phần 2 bổ sung các kỹ thuật, phương pháp chứng minh Bất đẳng thức. Hi vọng với tài liệu này các bạn lớp 10 có thêm nhiều tài liệu ôn tập, củng cố kiến thức để đạt được kết quả cao trong kì thi học sinh giỏi sắp tới. Mời bạn đọc theo dõi tại đây.

Bài tập bất đẳng thức trong các đề thi học sinh giỏi

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Bài tập bất đẳng thức trong các đề thi học sinh giỏi Tài liệu ôn thi học sinh giỏi môn Toán lớp 10 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Tham khảo thêm:   Mẫu Báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng Báo cáo thành tích cá nhân

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *