Bạn đang xem bài viết ✅ 300 câu trắc nghiệm đạo hàm theo chủ đề Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 11 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Mời quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh lớp 11, 12 cùng tham khảo tài liệu 300 câu trắc nghiệm đạo hàm theo chủ đề được chúng tôi tổng hợp và đăng tải ngay sau đây.

Đây là tài liệu gồm 31 trang tuyển tập 300 câu hỏi trắc nghiệm kèm theo đáp án chi tiết chuyên đề đạo hàm. Các bài toán trắc nghiệm đạo hàm được phân loại thành các chủ đề như: định nghĩa đạo hàm, đạo hàm của hàm đa thức – hữu tỉ – căn thức, đạo hàm của hàm số lượng giác, đạo hàm cấp cao. Hi vọng với tài liệu này các bạn học sinh có thêm nhiều tài liệu tham khảo, củng cố kiến thức để đạt được kết quả cao trong các bài kiểm tra, bài thi THPT Quốc gia 2020. Mời các bạn cùng theo dõi nội dung chi tiết bài viết dưới đây.

300 câu trắc nghiệm đạo hàm theo chủ đề

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết 300 câu trắc nghiệm đạo hàm theo chủ đề Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 11 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Tham khảo thêm:   Tiếng Anh 7 Progress Review 2 Soạn Anh 7 trang 54, 55, 56, 57 sách Chân trời sáng tạo

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *