Bạn đang xem bài viết Điểm qua loạt phim hay nhất của Châu Tuấn Vỹ tại Wikihoc.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nhắc đến Châu Tuấn Vỹ, khán giả yêu phim Hoa ngữ không khỏi ấn tượng bởi gương mặt điển trai, diễn xuất đa dạng và sự nghiệp đầy hứa hẹn. Dù tuổi đời còn trẻ, anh đã sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ với nhiều vai diễn ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Bài viết này của Wikihoc.com sẽ điểm qua 6 bộ phim tiêu biểu làm nên tên tuổi Châu Tuấn Vỹ, góp phần khẳng định tài năng và sức hút của nam diễn viên trẻ tuổi này.

 Peacock In Wonderland – Khổng Tước Thánh Sứ Xin Hãy Rung Động (2024)

Peacock In Wonderland - Khổng Tước Thánh Sứ Xin Hãy Rung Động (2024)Peacock In Wonderland – Khổng Tước Thánh Sứ Xin Hãy Rung Động (2024)

Điểm IMDb: Đang cập nhật

Ngày ra mắt: 24/01/2024

Thể loại phim: Cổ trang, lãng mạn, viễn tưởng

Thời lượng phim: 42 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Hân Dương

Diễn viên chính: Châu Tuấn Vỹ, Trương Sở Hàn

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: iQIYI

Hoa Nghê, một nhà vật lý thiên tài, bất ngờ du hành thời gian đến thành phố Khổng Tước, nơi cô trở thành Khổng Tước Thánh Sứ, người đưa thông điệp cho Giáo phái Khổng Tước. Tuy nhiên, thay vì được tôn kính, Hoa Nghê lại bị phớt lờ và trở thành người vô hình, thậm chí còn vướng vào âm mưu của Bách Hoa Sát, một tổ chức sát thủ bí ẩn.

May mắn thay, Hoa Nghê nhận được sự giúp đỡ từ Lý Mục Dương (Châu Tuấn Vỹ), Lễ bộ lang trung tuấn tú và chính trực. Cùng nhau, họ vượt qua nhiều nguy hiểm và dần phát triển tình cảm. Tuy nhiên, khi Hoa Nghê bắt đầu rung động trước Lý Mục Dương, sự thật về anh ta lại được hé lộ: anh chính là thủ lĩnh của Bách Hoa Sát.

 Story Of Kunning Palace – Ninh An Như Mộng (2023)

Story Of Kunning Palace - Ninh An Như Mộng (2023)Story Of Kunning Palace – Ninh An Như Mộng (2023)

Tham khảo thêm:   Soạn bài Trong lòng mẹ (trang 15)

Điểm IMDb: 8.6/10

Ngày ra mắt: 07/11/2023

Thể loại phim: Cổ trang, tình cảm

Thời lượng phim: 38 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Duệ Bân

Diễn viên chính: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: iQIYI

Story of Kunning Palace – Ninh An Như Mộng một bộ phim truyền hình Trung Quốc phim dựa trên tiểu thuyết lãng mạn Khôn Ninh của Thời Kính.

Bộ phim kể về câu chuyện của Khương Tuyết Ninh, một cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng nhưng lại có tính cách kiêu ngạo và tham vọng. Cô mơ ước trở thành một phi tần trong hoàng cung, nhưng cuối cùng lại bị ép tự sát vì những lỗi lầm của mình. Kiếp sau, cô thề sẽ tu tâm dưỡng tính và thay đổi bản thân.

Trong cuộc sống mới, Khương Tuyết Ninh trở thành học trò của Tạ Nguy, một hoàng tử tài năng và đức độ. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng họ cũng phải đối mặt với nhiều thử thách và chông gai từ những kẻ thù trong hoàng cung.

Trong phim “Ninh An Như Mộng”, Châu Tuấn Vỹ thủ vai Yến Lâm, một nhân vật nam quan trọng bên cạnh Khương Tuyết Ninh.

Yến Lâm có mối quan hệ tình cảm phức tạp với Tuyết Ninh. Ban đầu, anh tỏ ra lạnh lùng, vô tình nhưng dần nhận ra tình cảm của mình và trở thành người bảo vệ, che chở cho cô.

 From Repair To Pair – Nguyệt Lý Thanh Sơn Đạm Như Họa (2022)

From Repair To Pair - Nguyệt Lý Thanh Sơn Đạm Như Họa (2022)From Repair To Pair – Nguyệt Lý Thanh Sơn Đạm Như Họa (2022)

Điểm IMDb: Đang cập nhật

Ngày ra mắt: 2022

Thể loại phim: Lãng mạn, tâm lý, tình cảm

Thời lượng phim: 23 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tra Truyến Nghị

Diễn viên chính: Lý Canh Hy, Trương Siêu, Châu Tuấn Vỹ

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Đang cập nhật

Thu Viên (Lý Canh Hy), ấp ủ ước mơ trở thành người phục chế di tích văn hóa, nhưng chưa có cơ hội thực hiện. Định mệnh đưa cô gặp Tần Trí Viễn (Trương Siêu), nhà phục hồi danh tiếngchủ Duật Tâm Trai. Nhờ kỹ thuật dán keo độc đáo, Thu Viên giúp Tần Trí Viễn giải quyết vấn đề nguy hiểm cho Duật Tâm Trai.

Sự kiện này đẩy Thu Viên vào nguy hiểm. Sau nhiều hiểu lầm, cô bái Tần Trí Viễn làm sư phụ, cùng nhau dấn thân vào hành trình bảo tồn di sản văn hóa. Càng gắn bó, Tần Trí Viễn và Thu Viên nảy sinh rung động đặc biệt.

Tham khảo thêm:   Tổng hợp 10 bộ phim khẳng định tài năng của Lưu Thi Thi

Bất ngờ thay, ngay lúc tình cảm chớm nở, Tả Hoài Nhân (Châu Tuấn Vỹ), học bá Thu Viên thầm thương trộm nhớ suốt bao năm, đột ngột trở về Trung Quốc. Mối quan hệ tay ba đầy phức tạp bắt đầu, đặt Thu Viên trước lựa chọn khó khăn giữa tình yêu mới chớm nở và tình cảm lâu năm.

 Since I Met U – Sau Khi Gặp Được Anh (2022)

Since I Met U - Sau Khi Gặp Được Anh (2022)Since I Met U – Sau Khi Gặp Được Anh (2022)

Điểm IMDb: 7.2/10

Ngày ra mắt: 28/10/2022

Thể loại phim: Tình cảm, lãng mạn

Thời lượng phim: 16 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: MosChen, Mi Bao

Diễn viên chính: Châu Tuấn Vỹ, Kim Tử Du

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: iQIYI

“Sau Khi Gặp Được Anh” là bộ phim Trung Quốc lãng mạn ra mắt năm 2022, với sự tham gia diễn xuất của Châu Tuấn Vỹ và Kim Tử Tu. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa Trình Mộ, một “đại sư bánh ngọt” tuổi trẻ tài cao, và Giang Tư Hàm, một blogger ẩm thực nổi tiếng.

Trình Mộ, do Châu Tuấn Vỹ thủ vai, sở hữu kỹ năng làm bánh điêu luyện cùng 23 công thức độc đáo, tạo nên những món tráng miệng tuyệt hảo khiến ai nếm thử cũng phải say mê. Giang Tư Hàm, do Kim Tử Tu hóa thân, là một blogger ẩm thực luôn tò mò về những trải nghiệm ẩm thực mới. Sau khi nếm thử món bánh của Trình Mộ, Giang Tư Hàm hoàn toàn bị chinh phục bởi hương vị tuyệt vời và quyết tâm phải “cưa đổ” vị “đại sư bánh ngọt” này.

 Please Feel At Ease Mr Ling – Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (2021)

Please Feel At Ease Mr Ling - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (2021)Please Feel At Ease Mr Ling – Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (2021)

Điểm IMDb: 7.5/10

Ngày ra mắt: 20/05/2021

Thể loại phim: Tình cảm, lãng mạn

Thời lượng phim: 26 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chung Thanh 

Diễn viên chính: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Châu Tuấn Vỹ

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: VieON

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thuần Phong, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (2021) mang đến câu chuyện tình yêu hài hước, đáng yêu giữa Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư) – cô nàng shipper hậu đậu, lạc quan Lăng Việt (Lưu Đặc) – vị tổng tài lạnh lùng, điển trai.

Tham khảo thêm:   Điểm danh 7 phim hay nhất của Lee Yoo Bi ấn tượng

Số phận đưa đẩy, An Tâm vô tình va phải Lăng Việt, khiến anh gặp tai nạn và mất trí nhớ. Lợi dụng tình huống, Lăng Việt giả vờ không nhớ gì và yêu cầu An Tâm phải chịu trách nhiệm chăm sóc anh.

Sự khác biệt về tính cách, thân phận, địa vị càng khiến mối tình của họ thêm thú vị. Cùng nhau trải qua những thử thách, họ dần nhận ra tình cảm dành cho đối phương và vượt qua mọi rào cản để đến được với nhau.

Bên cạnh câu chuyện tình yêu chính, phim còn có sự góp mặt của các nhân vật phụ thú vị như Cố An Sinh (Châu Tuấn Vỹ) – anh trai nuôi của An Tâm, luôn âm thầm bảo vệ và giúp đỡ em gái.

 Love And Redemption – Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (2020)

Love And Redemption - Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (2020)Love And Redemption – Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (2020)

Điểm IMDb: 8.2/10

Ngày ra mắt: 06/08/2020

Thể loại phim: Cổ trang, huyền huyễn, tình cảm

Thời lượng phim: 59 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Doãn Đào, Mạch Quán Chi

Diễn viên chính: Viên Băng Nghiên, Thành Nghị, Châu Tuấn Vỹ

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: FPT Play

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (tên tiếng Anh: Love And Redemption) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy trắc trở kéo dài qua 10 kiếp của Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) – một thiếu nữ trời sinh khiếm khuyết lục thứcVũ Tư Phượng (Thành Nghị) – đệ tử Ly Trạch cung.

Nhân vật Nhược Ngọc (Châu Tuấn Vỹ) ban đầu là bạn thân của Tư Phượngcó một người em gái tên Nhược Tuyết. Tuy nhiên, vì muốn cứu em gái thoát khỏi nguy hiểm, Nhược Ngọc đành phải làm việc cho Nguyên Lãngkẻ thù không đội trời chung với Tư Phượng. Mâu thuẫn giữa tình bạn và tình thân khiến Nhược Ngọc rơi vào tình thế khó xử, buộc anh phải đưa ra những lựa chọn đầy dằn vặt.

Với 6 bộ phim tiêu biểu được nêu trên, Châu Tuấn Vỹ đã chứng minh được tài năng và tiềm năng của mình trong lĩnh vực diễn xuất. Sở hữu ngoại hình sáng, diễn xuất đa dạng cùng sự nỗ lực không ngừng, Châu Tuấn Vỹ hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai và trở thành một trong những ngôi sao sáng giá của màn ảnh Hoa ngữ.

Wikihoc.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Điểm qua loạt phim hay nhất của Châu Tuấn Vỹ tại Wikihoc.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *