Lập dàn ý văn lớp 6 chi tiết đầy đủ miêu tả, kể chuyện

Để làm 1 bài văn hay và đầy đủ thì việc lập dàn ý trước khi làm bài là điều không thể thiếu, 1 dàn bài cũng có thể có rất nhiều dạng khác nhau và có thể là dàn ý cơ bản hoặc là dàn ý chi tiết với những hướng dẫn cụ thể hơn. Thì trong mục lập dàn ý của wikihoc.com thì hầu hết tất cả các bài văn đều được lập dàn ý chi tiết và đầy đủ để các bạn có thể tham khảo. Nếu lập dàn ý là 1 yêu cầu bạn muốn viết ngắn gọn hơn thì có thể lược những ý chính nhé. Dưới đây là dàn ý hấu hết tất cả các bài văn mẫu lớp 6 phổ biến nhất ở các dạng miêu tả về con người, miêu tả cảnh vật, miêu tả cây cối, kể chuyện và nhiều dạng để mở khác nữa.

Chuyên mục hướng dẫn các em học sinh làm các bài văn mẫu lớp 6 bằng dàn ý chi tiết cụ thể thế hy vọng sẽ giúp các em học sinh có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn. Ngoài ra với mỗi dàn ý ở chuyên mục này wikihoc.com đều có 2 bài văn mẫu cụ thể để các em tham khảo thực tế bạn có thể xem trong mục bài viết liên quan trong mỗi chủ đề dàn ý hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm ở trên thanh menu để tìm bài văn tương ứng. Các bài văn tương ứng có thể không giống với dàn ý vì nhiều tác giả khác nhau của wikihoc viết. Tuy nhiên đa số các bài viết đều khá đầy đủ và hay và có nhiều ý văn để bạn tham khảo áp dụng vào bài văn của mình cho nó hoàn chỉnh và hay hơn nữa.

Các dàn ý tiếp theo của mục lập dàn ý lớp 6 chi tiết sẽ tiếp tục được cập nhật liên tục với nhiều chủ đề phổ biến cũng như đề bài ít gặp, nếu bạn có bổ sung gì về để văn hoặc yêu cầu làm dàn ý của bài văn nào đó có thể lên fb của wikihoc like và gửi yêu cầu cho chúng tôi nhé. Rất mong các bạn sẽ thích mục này chia sẻ mục lập dàn ý để nhiều người được biết tới đọc và đạt được nhiều điểm cao trong môn văn lớp 6, sẽ yêu thích môn văn nhiều hơn nữa.